Đeo khẩu trang than hoạt tính là biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình tránh khỏi khói bụi,các bệnh lây qua đường hô hấp. Vậy khẩu trang than hoạt tính bán ở đâu là an toàn, chất lượng chắc chắn cũng là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng, dưới đây chúng tôi sẽ giải quyết thắc mắc của bạn về vấn đề này.

Các loại khẩu trang than hoạt tính trên thị trường hiện nay?

Khi bạn có nhu cầu sử dụng khẩu trang than hoạt tính, chắc hẳn bạn sẽ tìm hiểu khẩu trang than hoạt tính bán ở đâu là chất lượng, có những loại khẩu trang than hoạt tính nào để lựa chọn?

Khẩu trang than hoạt tính bán ở đâu là an toàn, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang hoạt tính nhưng có 2 loại chính sau:

  • Khẩu trang than hoạt tính vải ( dạng lưới):

Loại khẩu trang này có đặc điểm nhiều lớp, dày như những khẩu trang vải thường khác. Bên trong được cấu tạo 1 lớp túi than hoạt tính giúp lọc không khí, ngăn cản bụi và vi khuẩn gây bệnh lây qua đường hô hấp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Khẩu trang than hoạt tính bán ở đâu là an toàn, chất lượng-1

Khẩu trang than hoạt tính vải dùng được tầm 2-3 tháng, lưu ý rằng khi sử dụng bạn cần vệ sinh thường xuyên bằng cách giặt và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời để diệt khuẩn sau mỗi lần sử dụng.
Nếu không vệ sinh thường xuyên rất dễ gây tích tụ vi khuẩn gây hại chi người dùng và cũng không nên sử dụng quá 3 tháng vì tác dụng bảo vệ của lớp than hoạt tính sẽ mất dần.

  • Khẩu trang than hoạt tính loại giấy ( khẩu trang y tế than hoạt tính):

Cũng giống như các loại khẩu trang y tế thông thường được cấu tạo từ 3 lớp, 4 lớp khác nhau nhưng khác biệt là thêm lớp than hoạt  tính ở giữa để lọc bụi bẩn, khói bụi, vi khuẩn bảo vệ sức khỏe con người.
Loại khẩu trang này thường có màu đen, có độ dày hơn các loại khẩu trang y tế thông thường.Với loại khẩu trang giấy này, câu hỏi khẩu trang than hoạt tính bán ở đâu? có thể trả lời rất dễ vì khẩu trang hoạt tính giấy được bán ở các hiệu thuốc, các cơ sở y tế rất dễ tìm.

Thế nào là khẩu trang than hoạt tính chất lượng?

Khẩu trang than hoạt tính bán ở đâu là chất lượng, an toàn sử dụng là điều cần được quan tâm hiện nay.Trên thị trường ngày nay bán tràn lan các loại khẩu trang chất lượng cũng có, kém chất lượng cũng có, sau đây là những tiêu chí của một chiếc khẩu trang chất lượng?

Khẩu trang than hoạt tính bán ở đâu là an toàn, chất lượng-2

  • Khẩu trang than hoạt tính làm từ nguyên liệu và công nghệ cao:

Được làm từ những nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao không qua trung gian, công nghệ sản xuất tiên tiến tạo ra sản phẩm chất lượng.

  • Cảm nhận khi đeo khẩu trang than hoạt tính:

Khi đeo khẩu trang ôm sát với gương mặt, có độ thoáng, thấm mồ hôi, không có lỗi, không xơ vải tránh làm ảnh hưởng tới làn da người dùng.

  • Tác dụng khi đeo khẩu trang than hoạt tính:

Có khả năng chống bụi từ những hạt bụi siêu nhỏ nhất, chống độc, ngăn chặn vi khuẩn lây nhiễm qua đường hô hấp bảo vệ sức khỏe con người toàn diện.

Địa chỉ bán khẩu trang than hoạt tính chất lượng, an toàn?

Ngày nay trên thị trường khẩu trang than hoạt tính được bán tràn lan, chất lượng cũng có, kém chất lượng cũng có. Vậy khẩu trang than hoạt tính bán ở đâu là chất lượng nhất đối với người sử dụng? 

Khẩu trang than hoạt tính bán ở đâu là an toàn, chất lượng-2

Chúng ta có thể mua ở các hiệu thuốc, các địa chỉ bán khẩu trang uy tín, cơ sở y tế, bệnh viện vì những thương hiệu khẩu trang than hoạt tính chất lượng họ cũng không chào bán ở những địa chỉ bán trôi nổi làm ảnh hưởng đến thương hiệu của họ.
Bên cạnh đó các cơ sở y tế, bệnh viện thì mức độ sử dụng khẩu trang cao do nhiều bác sĩ và y tá dùng nên khẩu trang kém chất lượng cũng được phép bán trong đây. 

Vì vậy khi mua ở những địa chỉ uy tín bạn sẽ có thể an tâm sử dụng hơn, đồng thời chế độ bảo hành, sự uy tín của họ cũng cao nên thường sẽ nhập hàng chất lượng để bán.Sau đây là một số địa chỉ uy tín bán khẩu trang than hoạt tính bạn có thể tham khảo:

Khẩu trang than hoạt tính bán ở đâu là an toàn, chất lượng-3

  • Công ty TNHH công nghệ ứng dụng An Vinh:

Chuyên cung cấp các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính chất lượng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của cục kiểm tra chất lượng.Có các loại khẩu trang 3 lớp, 4 lớp cho người sử dụng chọn lựa.

  • Công ty TNHH thương mại hoàn mỹ:

Địa chỉ phúc yên, Vĩnh phúc 
cơ sở 2 ở hồ tùng mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nội.

  • Công ty TNHH Eross Việt Nam:

Địa chỉ số 30/281 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà nội.

Qua bài viết về khẩu trang than hoạt tính bán ở đâu? Hy vọng giúp các bạn có thêm thông tin về địa chỉ mua khẩu trang than hoạt tính chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình 1 cách trọn vẹn, Chúc các bạn có sức khỏe tốt!