Mua khẩu trang y tế giá sỉ ở đâu? Chắc hẳn cũng là câu hỏi của rất nhiều người. Ngày nay việc sử dụng khẩu trang trở lên thông dụng, khẩu trang trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người.Đáp ứng nhu cầu đó nhiều người đã tìm mua khẩu trang giá sỉ để bán cho người tiêu dùng.

Thế nào là khẩu trang bán với giá sỉ? - Khẩu trang y tế sỉ

Để biết được địa chỉ mua khẩu trang y tế giá sỉ ở đâu là rẻ ta cần hiểu giá sỉ là thế nào? Mua khẩu trang với giá bán sỉ là hình thức mua hàng như thế nào?

Giá bán sỉ là hình thước bán lượng hóa lớn với một mức giá gốc  hoặc giá đã chiết khấu ở mức độ cao nhắm tiêu thu nhanh gọn và số lượng nhiều.

 Mua khẩu trang y tế giá sỉ là mua được khẩu trang ở giá gốc hoặc giá chiết khấu đặc biệt danh cho các đại lý ( thường giá này rất thấp ).

Các cấp của giá sỉ khi mua khẩu trang y tế? - khẩu trang y tế sỉ

Khi mua khẩu trang y tế giá sỉ thì sẽ được chia ra thành các cấp khác nhau tùy theo số lượng bạn nhập hàng, thông thường nhà sản xuất chia ra làm 3 cấp:

  • Đại lý cấp 3: Họ là những người bán lẻ hoặc là họ bán lại cho những mối hàng nhỏ hơn nhưng với điều kiện họ phải trải qua 2-3 đời làm đại lý trung gian.
  • Đại lý cấp 2: họ là những nhà phân phối nhập hàng với số lượng hàng vừa, họ vừa bán lẻ đồng thời phân phối lại cho cấp 3, đồng thời có thể lấy ở cấp 1.
  • Đại lý cấp 3: là những người nhập hàng với số lượng lớn và ổn định nhất, nhập được giá rẻ nhất. Nhà sản xuất thường giao hàng trực tiếp đến đây sau đó mới giao đến đại lý cấp 2, cấp 3.

Nên mua khẩu trang y tế với giá sỉ ở đâu giá rẻ? - khẩu trang y tế sỉ

Chắc hẳn bất kỳ một người kinh doanh nào cũng đều muốn mua khẩu trang y tế giá sỉ rẻ. Nhưng không chỉ kèm với giá rẻ mà phải đi đôi với chất lượng vì nếu giá rẻ mà chất lượng kém thì sẽ làm mất lòng tin của khách hàng không thể buôn bán lâu dài được.

Nên mua hàng ở những địa chỉ uy tín, có chế độ bảo hành tốt. Sử dụng nguyên liệu chất lượng và sản xuất với công nghệ hiện đại tạo nên khẩu trang chất lượng bảo vệ người dùng. Nếu ham rẻ mua ở những cơ sở sản xuất tràn lan không chất lượng, tưởng trừng mua được giá rẻ nhưng thành bị mua đắt vì chất lượng khẩu trang kém sẽ mát đi lòng tin của khác hàng.

Hoàng An xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm khẩu trang y tế của công ty được sản xuất với nguyên liệu và công nghệ sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng 100% an toàn sức khỏe bảo vệ con người.

Được cấu tạo 3 lớp: 2 lớp vải không dệt (non-woven) ở mặt trong và mặt ngoài  và một lớp vải bọc ( paper filter) có tác dụng chống khói bụi, ngăn chặn vi khuẩn lây bệnh dịch qua đường hô hấp.

Đặc Biệt Hoàng An còn sản xuất khẩu trang chống say tàu xe với nhiều mùi hương khác nhau như tinh dầu tràm, vỏ bưởi, cam ngọt, oải hương…. Giúp bạn xua tan đi nỗi lo say xe để không làm ảnh hưởng tới cuộc vui.

Với công nghệ đặc biệt nhất, đó là sử dụng phương pháp nhốt tinh dầu vào chiếc màn rồi mới cho vào để sản xuất, khi đó tịnh dầu giữ nguyên chất lượng mà không bị biến chất do đó đảm bảo và có lợi cho sức khỏe người dùng. Khẩu trang tinh dầu là một trong những biện pháp chống say xe được đánh giá là hiệu quả nhất 

Không giống như những công ty khác sử dụng chất liên kết hóa học để giữ mùi, khi đó vô tình người dùng hít cả chất hóa học có hại vào người làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công ty cũng có rất nhiều ưu đãi và chính sách uy tín cho các sỉ và đại lí mua khẩu trang y tế giá sỉ nhập hàng với số lượng lớn sau:

  •   Chiết khấu 20% cho các đại lý: Với các đại lý lấy với số lượng lớn và thường xuyên lấy thì được ưu đãi và chiết khấu cao hơn nữa.
  •   Đặc biệt đối với đại  lý nhập đơn hàng 20 triệu thì được triết khấu 30% và liên hệ trực tiếp số điện thoại 0837 37 333.
  •   Đối với các đại lý nội thành Hà Nội thì được quyền nhận hàng rồi thanh toán.
  •   Đối với các đại lý ngoại tỉnh và tỉnh lẻ thì thanh toán theo hình thức chuyển khoản – sẽ nhận được hàng không quá sau 2 ngày chuyển khoản.
  •   Đại lí không bán được hàng chúng tôi sẽ hoàn tiền lại sau khi nhận lại được hàng.

Qua đây là bài viết về mua khẩu trang y tế giá sỉ hy vọng giúp các bạn có thêm kiến thức về khẩu trang và cách thức lấy sỉ khẩu trang để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình.Chúc các bạn buôn bán đắt hàng!