CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG AN chuyên sản xuất các sản phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG AN tập trung gây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà. Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển sáng tạo, 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: “Vì sức khỏe người Việt”

Sứ mệnh: “CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG AN luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”

Hoàng An Pharma mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng, vì một cuộc sống khoẻ mạnh và phát triển toàn diện.

Chúng tôi tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. Thảo Dược Hòa Bình nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng.

Với triết lý kinh doanh đó, CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG AN xây dựng những giá trị cốt lõi làm tôn chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của công ty, cũng là lời hứa danh dự của người làm thuốc:

Giá trị cốt lõi

TÍN – TÂM – NHÂN – ĐỨC

Tín

Chúng tôi coi việc xây dựng chữ Tín là mục tiêu hàng đầu, đưa thương hiệu Hoàng An Pharma thành lựa chọn tin tưởng của khách hàng và người tiêu dùng. Từ chiết lý kinh doanh đến Phương châm hoạt động, Hoàng An Pharma đều đưa chữ Tín làm trung tâm, nỗ lực vì niềm tin của khách hàng.

Tâm

Hoàng An Pharma đặt chữ Tâm làm nền tảng. Xuất phát từ tấm lòng của người làm thuốc, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất, vì sức khoẻ cộng đồng và vì tương lai Việt Nam toàn diện.

Nhân

Hoàng An Pharma hướng tới con người và những giá trị nhân văn tốt đẹp, phấn đấu hết mình cho cuộc sống khoẻ mạnh hơn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Đức

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG AN bảo vệ những giá trị chân – thiện – mỹ, những đức tin cao đẹp bằng việc tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng và tiên phong trong cả thiện và nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm cao xạ đen hòa bình Plus mời Quý vị truy cập: https://khautranghoangan.com/  Hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline:  để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.