Hiện nay, trên thị trường bán tràn lan các loại mặt hàng khẩu trang hàng chất lượng cũng có, kém chất lượng cũng có. Vậy địa chỉ bán khẩu trang y tế nào chất lượng nhất? chắc hẳn cũng là mối quan tâm của nhiều người khi có nhu cầu tìm mua khẩu trang y tế để sử dụng.

Thế nào là một chiếc khẩu trang chất lượng tốt?

Để tìm hiểu về các địa chỉ bán khẩu trang y tế chất lượng tốt, ta cần hiểu một chiếc khẩu trang chất lượng tốt là nó có những tiêu chuẩn gì?

  •     Không gây kích ứng cho người đeo:

Các nguyên liệu làm khẩu trang phải đạt chuẩn nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, không có hóa chất gây kích ứng da của người đeo.

  •     Khẩu trang phải được kháng khuẩn 100%, bề mặt sạch sẽ, không còn đầu chỉ xơ vải, không có lỗi: 

Khẩu trang phải được kháng khuẩn kĩ càng và nghiêm ngặt, bề mặt mịn sạch, không được phép có chỉ xơ vải vì khi đeo rất dễ gây ngứa ngáy khó chịu.

  •     Các mép khẩu trang phải ôm khít với gương mặt:

Tạo môi trường kín cho khẩu trang, hạn chế ngăn ngừa tối đa bụi bẩn xâm nhập vào đường hô hấp

  •    Thỏa mái khi đeo đối với người sử dụng:

Dây đeo thỏa mái, khi đeo khẩu trang vẫn cảm thấy thoang không gây bí da, thấm hút mồ hôi, bảo vệ làn da người dùng.

Cách chọn khẩu trang y tế chất lượng?

Có rất nhiều địa chỉ bán khẩu trang y tế chất lượng nhưng bạn cũng phải biết cách chọn để trong trường hợp nào cũng nhạy bén khi mua khẩu trang.Sau đây là những gợi ý cho các bạn về cách chọn khẩu trang y tế chất lượng:

  •    Có thể nhìn bằng mắt thường rất khó phân biệt nhưng bạn hãy ngâm thử 1 chiếc khẩu trang vào nước.Nếu không thấm nước là khẩu trang tốt còn bị thấm nước là khẩu trang giả
  •    Xé lớp ngoài khẩu trang ra kéo lớp giữa của khẩu trang nếu dai và khó rách thì là khẩu trang thật lớp giữa được sản xuất nguyên liệu tốt và đã được kháng khuẩn còn rách là giấy kém chất lượng không được kháng khuẩn.
  •    Đơn giản bạn có thể kiểm tra bao bì ngoài hộp xem nơi sản xuất, ngày sản xuất có dõ dàng hay không cũng là một phần nhận biết được chất lượng sản phẩm vì hàng thật mọi thông tin đều dõ dàng.

Hoàng An, địa chỉ bán khẩu trang y tế chất lượng nhất.

Khẩu trang là vật dụng quan trọng để bảo vệ sức khỏe lên chúng ta cần chọn mua ở những địa chỉ bán khẩu trang y tế uy tín, chất lượng, có chế độ bảo hành tốt, nguồn gốc xuất sứ sản phẩm dõ dàng.

Tránh mua ở những cở sở trôi nổi không uy tín, sản phẩm không rõ xuất sứ. Chúng ta rất dễ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng dẫn đến tiềm mất tật mang, ảnh hưởng đến sức khỏe và ngoại hình của người dùng.

Hoàng An xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm khẩu trang y tế của công ty. Được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và công nghệ tiên tiến  nhất của Hàn Quốc tạo nên sản phẩm khẩu trang có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.

Có cấu tạo 3 lớp: 2 lớp vải không dệt (non-woven) ở mặt trong và mặt ngoài  và một lớp vải bọc ( paper filter) có tác dụng chống khói bụi, ngăn chặn vi khuẩn lây bệnh dịch qua đường hô hấp.

Ngoài ra còn có các công dụng sau đây:

  •    Chống nắng cho gương mặt:

Khẩu trang y tế giúp bảo vệ làn da mỏng manh của bạn tránh khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời gây các bệnh về da.

  •     Chống say tàu xe hiệu quả:

Mỗi chuyến đi xa “ say xe” luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, Hoàng An là địa bán khẩu trang y tế chống say xe hiệu quả được khách hàng yêu thích nhất vì mang các đặc tính nổi bật:

Có nhiều loại khẩu trang tinh dầu chống say xe như: cam ngọt, quýt, tràm, quế, oải hương, vỏ bưởi… cho người tiêu dùng có thể thỏa mái lựa chọn mùi hương mình yêu thích.

Thay vì dùng chất liên kết hóa học để giữ mùi như các hãng khẩu trang khác thì khẩu trang y tế Hoàng An sản xuất bằng phương pháp nhốt tinh dầu vào màn rồi mới cho vào sản xuất khẩu trang.
Khi đó tinh dầu sẽ không bị biến chất giữ nguyên gốc tinh dầu tự nhiên bảo vệ sức khỏe người dùng.

Qua bài viết về địa chỉ mua khẩu trang y tế ở đâu chất lượng tốt, hy vọng giúp các bạn có thêm kiến thức về khẩu trang và mua được khẩu trang chất lượng tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân mỗi khi đi ra ngoài đường. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt!